Long Phú sơ kết hoạt động công đoàn 6 tháng đầu năm 2019
      LĐLĐ huyện Long Phú vừa tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động công đoàn 6 tháng đầu năm 2019 và đề ra phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm và họp mặt kỷ niệm 90 năm ngày thành lập công đoàn Việt Nam.
Trích ảnh: Quang cảnh hội nghị

6 tháng qua, các cấp công đoàn trên địa bàn huyện Long Phú đã tổ chức thăm viếng cán bộ công đoàn hưu trí, đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn tại các công đoàn cơ sở, với số tiền trên 33 triệu đồng, phối hợp tham gia xét nâng lương định kỳ và làm mới sổ BHXH theo quy định cho 73 cán bộ, công chức, viên chức. Vận động đoàn viên đóng góp quỹ mái ấm công đoàn trên 144 triệu đồng, đã xây dựng 04 căn nhà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn. 6 tháng cuối năm, LĐLĐ huyện Long Phú tập trung chỉ đạo triển khai nghị quyết đại hội công đoàn các cấp và đề ra các biện pháp khắc phục những khó khăn, hạn chế, để năm nay hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh: Thanh Đồng